bác sĩ ơi cho em hỏi e mag thai đc 38 tuần rồi mà 3 tuần nay cân nặng của bé vẫn phát triển nhưng chiều dài xương đùi k thấy phát triển nữa!liệu có nguy hiểm và cần can thiệp sớm k ạ?e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có trao đổi với bác sĩ siêu âm trực tiếp cho bạn không, bạn siêu âm một chỗ hay nhiều chỗ, nhiều bác sĩ Khác nhau kết quả siêu âm có thể khác nhau đôi chút có thể do kỹ thuật siêu âm hoặc thao tác khi đo đạc. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn