Chào bác sĩ vợ em chuyển phôi ngày 5, ngày thứ 9 sau chuyển phôi HCG là 33.1. hôm qua ngày 24 thasng, tức ngày 17scp. Hcg mới được 278 và chưa thấy túi phôi. tình trạng này có nguy cơ thai ngoài hay đã lưu cao không bác sĩ. lo lắng quá bác sĩ ơi. khả năng giữ con có còn không bác sĩ. rất mong bác sĩ dành chút thời gian tư vấn giúp. chân thành cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nồng độ beta HCG tăng là tốt rồi, còn chưa thấy túi thai do còn sớm, từ 4 tuần trở lên mới quan sát được, do túi phôi cần thời gian di chuyển từ vòi trứng về tử cung. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn