Chào Bác Sĩ, em có bầu hôm thứ 3 đi siêu âm thì có hình ảnh túi thai 20mmx13mm, có yolksac 3.5mm(+), chưa có phôi ( Em trễ kinh được 2 tuần rồi ạ). Em đã có bé đầu 3 tuổi rưỡi. Năm ngoái em có thai nhưng chỉ thử que và xn beta hcg chứ siêu âm k thấy rồi sảy tự nhiên luôn ạ. Nên đợt này bs có kê cho em đặt utrogestan 200mg đặt sáng và tối. Cho em hỏi thai em vậy phát triển có đúng so với ngày trễ kinh ko ạ (Kinh nguyệt em khá đều) , và đặt utrogestan có ảnh hưởng giới tính thai nhi ko ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi kết quả siêu âm như vậy cũng bình thường Bạn nên theo dõi thêm, tái khám theo hẹn của bác sĩ, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn