e bị sảy thai nhưng tại sao chỉ ra máu 1 lúc thôi ạ ... rồi k ra máu nữa .. như vậy có phải sảy thai k ạ
Trả lời:
Chào em Dấu hiệu phổ biến nhất của sảy thai là chảy máu âmđạo bất thường. Nếu âm đạo chảy máu đỏ tươi rồi ngưng, lặp đi lặp lại, màu sắc của máu cũng thay đổi từ đỏ tươi sáng màu nâu sẫm. Máu có thể biến đổi từ đốm hoặc dịch màu nâu đến chảy máu nặng, máu màu đỏ tươi hoặc vón thành cục. Hiện tượng này có thể xuất hiện rồi biến mất trong vài ngày.Có dịch nhờn tiết ra từ âm đạo,Mất các triệu chứng thông thường của thai kỳ như đau ngực, người mỏi mệt Đau bụng dưới, đau lưng... Do đó em nên đi khám chuyên khoa phụ sản để kiểm tra nhé. Thân mến chào em