cho em hỏi đa nang buồn trứng để lâu có bị ảnh hưởng gì không ạ . em có dùng thuốc đc một năm mà vẫn chưa có kinh nguyệt lại . em không biết là kinh nguyệt chưa ra thì em chưa hết bệnh ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi hội chứng buồng trứng đa nang chủ yếu có thể gây rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt, ảnh hưởng đến khả năng rụng trứng hoặc khả năng có thai, tuy nhiên một số người vẫn có thể có thai bình thường, bạn không nên quá lo lắng, điều trị khi bạn không có thai trên 2 năm, hoặc rối loạn kinh nguyệt gây ảnh hưởng sức khỏe. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn