Chào bs Em nay thai dc 37 tuần thì xét nghiệm nước tiểu phát hiện chỉ số ketone 3,9 mmol thì có ảnh hưởng đến bé không? Vì từ 25 tuần bị tdtk đến nay em chưa đi xét nghiệm qua nên k bit trước giờ có ảnh hưởng đến phát triển não bộ của bé không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bình thường không có hoặc đôi khi có ở mức độ thấp đối với phụ nữ mang thai; Chỉ số bình thường: 2.5-5 mg/dL hoặc 0.25-0.5 mmol/L; Đây là chất được thải ra ở đường tiểu, dấu hiệu nhận biết thai phụ và thai nhi đang thiếu dinh dưỡng hoặc mắc chứng tiểu đường; kết quả của bạn hiện tại trong giới hạn bình thường Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn