Chào Bác sĩ. Em 25 tuổi đang mang con đầu lòng tuần 15, tuần 14 em bị ra rất nhiều máu loãng đỏ tươi. Khám Bác sĩ kết luận tụ dịch 16x8mm dưới túi thai. Bác sĩ cho em đặt nội tiết và uống thuốc spasfon 2 tuần. Từ khi dùng thuốc em không bị ra máu nữa đến nay được hơn 1 tuần thì bị ra 1 ít dịch nâu mỗi ngày. Như vậy là tình trạng của em có đỡ hơn không hay có vấn đề gì nghiêm trọng không. Cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu ra ít dịch nâu, thì máu chủ yếu là máu cũ, nếu giảm dần thì tốt, bạn nên theo dõi thêm, tái khám theo hẹn, ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, vận động và nghỉ ngơi hợp lý.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn