Chào Bs. em có thai 15 tuần - thời điểm lúc 13 tuần em có làm các Xn máu - hnay BS xem kq XN của em thì nói thiếu máu nhẹ va thuoc O+ và cần cho XN máu của chồng. BS còn nói thêm nếu kq của chồng cùng nhóm máu O sẽ có chuyện. thực chất máu chồng em là nhóm máu O nhưng khi có kq thì Bs Khác báo kq máu chồng tốt. Hiện em vẫn rất lo lắng vì 2 Bs nói khác nhau . vậy nay em gửi kq xn của 2 vc em. mong BS xem và tư vấn giúp em nhe.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Kết quả xét nghiệm của bạn là thiếu máu thôi, còn lại bình thường mà. Không biết là bạn lo lắng điều gì? Bạn cứ thoải mái, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, hạn chế đi lại để dưỡng thai tránh sẩy thai. Đừng quá lo lắng sẽ ảnh hưởng đến cả sức khỏe mẹ và bé nhé. Thân mến