Chào bác sĩ, em là nữ năm nay 26t vừa mới lập gđ đc 4 tháng, sau lần đầu tiên thì e hay bị viêm âm đạo, e có đi từ dũ và đại học y thì ngta kêu là bình thường, do thay đổi hoocmon rồi cho thuốc đặt và dung dịch vs, từ khi bị viêm thì vợ chồng e đều kiêng và trước đó đều chưa từng qhe nhưng tình trạng viêm của e vẫn cứ kéo dài, không khỏi đc, giờ e đi bv chắc ngta lại cho thuốc như mọi lần trước em mong bs tư vấn cho em hướng điều trị phù hợp em cảm ơn ạh
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên tái khám để bác sĩ có đánh giá, chuẩn đoán và điều trị phù hợp, giữ vệ sinh sạch sẽ, quan hệ an toàn, không nên sử dụng dung dịch phụ nữ thụt rửa sâu..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn