Tôi 37 tuổi, hiện tôi đang dùng thuốc trị sẹo lồi kenacort retard 80mg/2ml. Xin hỏi bác sĩ sau thời gian bao lâu tôi có thể mang thai mà k bị ảnh hưởng đến thai nhi? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Hiện tại nếu sức khỏe của bạn bình thường thì vẫn có thể mang thai tốt nhé, tuy nhiên lưu ý việc mang thai ở độ tuổi cao sẽ có nhiều ảnh hưởng không tốt. Bạn cần được tư vấn thêm bởi bác sỹ sản khoa để nắm rõ tình trạng sức khỏe thai sản của mình để lên kế hoạch cho việc sinh nở. Thân mến