em đang mang thai ở tuần thứ 25. bác sỹ cho em hỏi đo điện tim ở tuần thứ mấy là phù hợp vì em nghe có người nói tuần thứ 26 có người nói tuần thứ 28 nên em không biết thế nào. mong bs tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có ghi nhầm cận lâm sàng muốn hỏi là siêu âm tim thai cho bé không, từ tuần thứ 20 bạn có thể siêu âm thai kiểm tra cho bé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn