Thưa bác sĩ e test beta 1000mg và progesterone của em giảm từ 14,7 xuống - 11,9 . Hôm nay e siêu âm lại ko thấy túi thai nhưng khi về nhà e phát hiện có 1 ít máu nâu nhạt khi e lau vùng kín và e mua que thử lại thì chỉ xuống hiện 1 vạch . Mà trc 1 tuần e thử đều 2 vạch . Hiện tượng này là sao ạ . Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thai thai không đậu và phát triển được ở buồng tử cung nên que trở lại một vạch. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn