chào bác sĩ, em là nữ 37 tuổi. Em đã có 2 con gái. Hiện giờ em ko muốn sinh thêm con. Em vừa thử que phát hiện mình có thai. Em muốn bỏ thai thì bỏ bằng cách nào là tốt nhất ạ? Và cách bỏ ra sao? em định ghé Bv Bình Tân cho gần nhà thì có ok ko ạ? Nhờ bs tư vấn giúp. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Việc quan trọng là bạn nên khám, siêu thai để xác định tuổi thai, xác định thai trong tử cung, nếu có túi thai nhỏ khoảng từ 4 đến 6 tuần có thể uống thuốc hay phá thai nội khoa, đây là phương pháp tương đối an toàn, so với việc nạo hút thai khi thai lớn. Bạn có thể đến cơ sở Y tế chuyên sản phụ khoa để tư vấn và hướng dẫn thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn