thưa bác sĩ cách đây 3 ngày e đi xét nghiệm bhcg : 283.2 và progesterone: 14.7 nhưng hôm nay em đi xét nghiệm lại là : bhcg : 1006.38 và progesterone: 11,9 . e trễ kinh 9 ngày và ko có đau bụng cũng k ra máu . vậy cho e hỏi kết quả vậy có ảnh hưởng ko ạ ? kết quả có thể thay đổi để thai k nằm ngoài tử cung ko ạ ? và cho e giải pháp với ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thai nằm trong hay ngoài tử cung không phải do vấn đề nội tiết không, hiện tại bạn nên đợi khoảng một tuần nữa thử que kiểm tra thêm có thai không, có thể thể do rối loạn nội tiết, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa khám thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn