xin chào bác sĩ. không biết là chưa quan hệ có thể bị mất trinh ko ạ ? cháu bị ngã lúc chơi cầu lông và sau đó cháu thấy nó có ra một ít máu không biết là có sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn chưa quan hệ nhưng vẫn có thể mất trinh hay rách màng trinh do các động tác mạnh bạo trong sinh hoạt hàng ngày, đá cầu đạp xe đạp, té chấn thương, ....đều có thể gây rách màng trinh. Bạn nên theo dõi, nếu máu còn chảy thì uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn