Cho em hỏi chị số AMH của em 2,29 Năm nay em 29 tuổi thì có hơi thấp ko ạ ? Vì em thấy chị số tham khảo là ( 2,0-6,8 )
Trả lời:
Chào em Mức AMH thấp (1,0-1,5 ng/ml) cho thấy khả năng dự trữ buồng trứng suy giảm, tuy nhiên vẫn có cơ hội mang thai. Còn với AMH cực thấp (dưới 0,5ng/ml) cho thấy rất ít trứng dự trữ và khả năng thụ thai là một vấn đề đáng lo ngại.Do vậy chỉ số AMH của em là bình thường nhé. Thân mến chào em