Chi kì kinh nguyệt của cháu từ 29-34 ngày. Kỳ kinh vừa rồi của cháu là ngày 27/8 - 31/8. ngày 7/9 cháu có quan hệ với bạn trai, chỉ cọ xát bpsd với nhau nhưng không có quần áo và đầu dương vật của bạn ấy có đưa vào âm đạo của cháu chỉ vài giây, còn lại là chỉ cọ xát và chạm bên ngoài. Tuy nhiên trong quá trình đó thì đầu dương vật của bạn ấy có tiết ít dịch. Vậy bs cho cháu hỏi là cháu qh vào ngày này thì có an toàn không ạ và như trên thì có thể có thai không ạ ? Cháu chưa qh bên trong nên chưa rách màng trinh.
Trả lời:
Chào em Thời điểm em quan hệ và cách em quan hệ khả năng có thai là thấp nhưng không phải là không có . Nếu nghi ngờ em có thể dùng que thử thai để kiểm tra. Thân mến chào em