Dạ e 26 tuổi.Có thai hôm nay đã 39 tuần 4 ngày.Hôm qua e có máu báo và dịch nâu,đã đi khám ở bênh viện ,nhưng luc khám thi chưa mở phân nào,bac sĩ nói còn cao chưa đẻ được nên bac sĩ cho về. Về đến nhà thì từ đêm qua đến sáng nay e bị nhói và đau tử cung khoảng 30p đen 1h 1 lần.1 lần bị thi chỉ 20s.ngoài ra không có thêm dấu hiệu đâu hay gò gì.Bác sỉ cho e hỏi như vậy là có gì bất thường ko ạ ? hay e có cần đi viện không ạ ? Em cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên theo dõi thêm, có thể đau do gò tử cung, nếu ra dịch hoặc cơn đau nhiều hơn nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa khám lại Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn