chào bs, chau là nữ 23 tuổi, cháu hay đi khám phụ khoa định kì và bị chuẩn đoán viêm âm đạo, được cho uống thuốc hoặc đặt âm đạo, nhưng tới lần tái khám tiếp cháu lại bị nữa ạ, vậy làm sao để hết dứt điểm, cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có thoid quen sinh hoạt lành mạnh, quan hệ an toàn, vệ sinh sạch sẽ, không rửa sâu ..viêm nhiễm âm đạo thường dễ tái phát, bạn nên điều trị vài đợt theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên sản phụ khoa Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn