chào bs, e 20 tuổi e mới sinh bé được hơn năm . nay e bị bé cắn nứt đầu ti khoảng tiếng sau e thấy vết nứt có mủ . v h e phải làm gì để tiếp tục cho bé bú ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên ngưng chó bé bú ở vú bị nứt. Bạn xem lại nếu vú có mủ là đang viêm nhiễm. Bạn nên rửa và sát trùng vài ngày. Cho bé bú lại sau khi ổn, bú bên lành Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn