chào Bác Sỹ, em có thai đã 35 tuần, trong quá trình mang thai em thường hay ăn bún tươi và chả lụa, không biết có ảnh hưởng đến thai nhi không? giờ nếu em siêu am 4D thì có thể biết được thai nhi có bị thiểu năng hay dị tật không ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu trước giờ bạn ăn các món trên không có vấn đề gì thì bây giờ ăn cũng được. Siêu âm thai không quan trọng 4D hay 3D 2D mà quan trọng ở bác sĩ làm siêu âm và chất lượng máy siêu âm thai tốt một chút để hình ảnh rõ. Thai của bạn đã lớn nên có thể kiểm tra tim thai, các tật bẩm sinh được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn