e sinh mổ được 2 tuần thì có đi siêu âm và bị tụ dịch vết mổ ở thành bụng dưới rốn, kich thuoc 23. e có uống kháng sinh và kháng viêm 7 ngày theo đơn bv mekong. nay e đi siêu âm kích thước còn 19 nhưng ko biết có nên uống tiếp kháng sinh ko, vì dịch nên e chỉ siêu âm ở phòng khám nhỏ. nên ko có đơn thuốc. và tụ dịch này ko uống thuốc có thể tự hết hay ko thưa bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tụ dịch như vậy cũng không nhiều, cơ thể có khả năng hấp thu kèm theo đó bạn có triệu chứng gì không như đau nhức khó chịu, viêm đỏ hoặc khối sờ được trên da, nếu tụ nhiều hơn có thể chọc hút, phần còn lại có thể cơ thể tự hấp thu dần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn