Chào bác sĩ. Em sinh mổ đến nay là tròn 2 tháng. Sản dịch của em sau hơn 1 tháng thì hết. Sau đó không ra gì nữa. Hôm trước em có đi siêu âm kiểm tra thì tử cũng bác sĩ bảo bình thường không có dịch ứ đọng. nhưng 2 hôm nay tự nhiên em lại bị ra máu đỏ tươi, không có bất cứ hiện tượng đau bụng hay gì cả. chỉ thấy cứ ra vậy thôi ạ. vậy bác sĩ cho em hỏi như vậy là em đang bị vấn đề gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn ra máu đỏ tươi lượng ít hay nhiều, có quan hệ lại chưa, nếu lượng ít nên theo dõi thêm vài hôm xem có bớt không, có khả năng viêm nhiễm xuất huyết vết may tầng sinh môn, có thể khám phụ khoa thêm, uống nước cam chanh, bổ sung Vitamin C... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn