bác sĩ ơi cho em hỏi hồi trước em bị chu kì kinh không đều nhưng em uống thuốc và nó có lại bình thường tới khi em ngưng sử dụng thì 2 tháng nay em bị trễ liên tục và tháng này em bị trễ khoảng 15 ngày bình thường em chỉ có 4,5 ngày thôi mà hôm nay nó đến tận 8 ngày 2,3 ngày đầu thì nó ra máu màu đen đến bữa sau thì nó ra màu đỏ nhưng khoảng 2 hôm trước nó cứ ra lắc nhắc một ít,vào ngày hôm qua nó ra 1 ít xong chu kì của em kết thúc sáng nay nó không hề ra máu nữa nhưng khi buổi trưa em có quan hệ thì buổi chìu nó ra máu khoảng 4,5 giọt như vậy là bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi ra huyết âm đạo bất thường, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt có thể do nhiều nguyên nhân như rối loạn nội tiết rối, loạn đông máu, lạc nội mạc tử cung, nhân xơ tử cung, buồng trứng đa nang... bạn nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám xét nghiệm cận lâm sàng thêm, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn