tôi 16 tuổi. cảm thấy ngứa và đau sau khi quan hệ. cho hỏi tôi bị gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể do bạn bị viêm âm đạo, viêm của tử cung. Khi quan hệ cả nam và nữ đều tiết ra dịch gây thay đổi môi trường âmđạo, kích thích ngứa hơn. Bạn nên đi khám chuyên khoa phụ khoa để thăm khám, soi cỏi tử cung, lấy dịch âm đạo xét nghiệm chẩn đoán xác định và điều trị kịp thời. Thân mến.