cháu năm nay 18 tuổi, từ hồi lớp 7 thì cháu bắt đầu hành kinh. nhưng kinh nguyệt của cháu không được đều, có khi cách 2 tháng có khi cách 3 tháng ... và đến năm nay cháu đủ mười 18t đã qua mấy tháng mà tình trạng kinh nguyệt vẫn không ổn định nên cháu đã đi khám và bác sĩ siêu âm kết quả cháu như vậy . bác sĩ có thể cho cháu xin lời khuyên được không ạ ? cháu cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể bị rối loạn nội tiết nên kinh nguyệt không đều, kết quả siêu âm như vậy cũng không có vấn đề gì, nang buồng trứng có thể là nang chức năng thường xuất hiện và tiêu biến sau ba đến sáu tuần,dịch túi cùng lượng ít có thể xuất hiện do phản ứng của chu kỳ kinh nguyệt Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn