chào bác sỉ ạ , con là nữ 20t cho con hỏi dạo gần đây cho không bị ra huyết trắng hằng ngày gì cả thì có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn ra ít khí hư nhưng có ngứa hay bị hôi vùng kín, đau rát hay không ạ. Nếu không thì không có gì lo lắng bạn ạ. Bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả và vận động thể dục thể thao đều đặn. Theo dõi kinh nguyệt, nếu có gì bất thường nên đi khám. Thân mến.