em là nữ, 28 tuổi. Em chưa có con. em siêu âm để chuẩn bị có con thì kết quả thế này. mong bác sĩ tư vấn giúp em. Nó có nguy hiểm không và có ảnh hưởng gì đến việc có con không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ siêu âm không mô tả gì thêm, có thể đây là nang đơn giản, hoặc là nang chức năng buồng trứng. Có thể tự tiêu biến sau 4-6 tuần bạn nên theo dõi thêm. Nang hiện tại kích thích vừa không ảnh hưởng đến việc có thai Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn