Dạ em là nữ, 24 tuổi. Em muốn được hỏi về sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Perfecta Pharmacy Femina. Sản phẩm này hiện có 2 loại là SOS cải thiện hệ miễn dịch (màu hồng) và Balance loại bỏ khô rát (màu tím). Em có tìm đọc trên mạng thì 2 dòng sản phẩm này được khuyên dùng vào thời kỳ rối loạn hoocmon.. các thứ. Nên muốn được hỏi trong trường hợp bình thường không có các bệnh lý thì dùng sản phẩm này được không và nên dùng loại nào thì được ạ? Hy vọng nhận được câu trả lời từ các bác sĩ. Em cảm ơn nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn sử dụng loại nào cũng được, nhưng không nên lạm dụng, không thụt rửa sâu, có thể rối loạn cân bằng pH... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn