con chào bác sĩ ạ năm nay con 18t . bác sĩ cho con hỏi là con nên dùng dịch dung dịch vệ sinh nào là tốt nhất ạ . giờ con đang dùng dd vệ sinh dạ hương ạ và con muốn hỏi là loại này có tốt không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể chỉ dùng nước sạch để vệ sinh vùng kín. Tuy nhiên nếu muốn có cảm giác thơm tho hơn bạn có thể dùng thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ. Bạn có thể tiếp tục dùng loại bạn đang dùng nếu không bị dị ứng, ngứa đỏ, nhưng lưu ý chỉ rửa phía ngoài, không thụt rửa sâu. Thân mến.