chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, bình thường kinh nguyệt em ko đều, hay bị rối loạn kinh nguyệt, mỗi lần có kinh đều có 5 ngày và máu ra bình thường. Nhưng tháng trước em có kinh thì chỉ ra máu đen và nâu đen, ít hơn bình thường rất nhiều, kéo dài 7 ngày, ngoài ra máu đen thì em không bị đau bụng hay gì hết. Và vấn đề là em vừa hết kinh được 5 ngày thì em phát hiện tiếp tục ra 1 ít máu nâu đen 2 ngày nay rồi, như có kinh lần nữa đó ạ. Em đã quan hệ rồi và chưa sinh con ạ. Ngoài ra máu kinh bất thường thì em ko có triệu chứng gì khác. Cho em hỏi em bị sao ạ, có nguy hiểm ko ạ. Cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn có triệu chứng như bạn thì nên theo dõi thêm một vài chu kỳ nữa, có thể bạn bị rối loạn nội tiết, viêm nhiễm âm đạo tử cung.... Nếu triệu chứng kéo dài nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám kiểm tra thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn