chào bác sĩ. cho e hỏi từ trước tới đầu năm 2020 kinh nguyệt của e đêu từ đầu năm tới giờ e có 2 tháng chậm kinh tháng vừa rồi e lại bị rong kinh. giữa chu kì kinh e ra nhiều dịch màu trắng đục như đờm thỉnh thoảng có màu hơi nâu. trước đó e có điều trị nấm và lộ tuyến. bác sĩ cho e hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì ạ. e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra rối loạn kinh nguyệt của bạn có thể do bạn bị viêm cổ tử cung, do dùng thuốc, rối loạn nội tiết hoặc yếu tố tâm lý, căng thẳng... Bạn nên đi khám phụ khoa để thăm khám và làm một số xét nghiệm chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thân mến.