chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi là kinh nguyệt của em bình thường tháng nào cũng có nhưng mỗi tháng lại kéo dài thời gian xuất hiện kinh nguyệt hơn vài ngày. bình thường thì 30.31 ngày giờ mỗi tháng kéo dài ra 35 ngày cứ thêm 1 vài ngày mới thấy. như vậy có ảnh hưởng gì không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi vấn đề của bạn có thể do nội tiết không ổn định, rối loạn nội tiết .....bạn nên theo dõi thêm, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế căng thẳng stress.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn