bạn gái em chu kì kinh nguyệt 30 ngày . hôm 24 ngày em và bạn gái quan hệ không dùng bao cao su được 1 lúc nửa. nửa sau thì em mang bao vào . và xuất tinh ngoài . liệu có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Mặc dù ngày thứ 24 trong chu kì kinh có thể xem là ngày an toàn (vì ngày rụng trứng là ngày 16). Nhưng vẫn có khả năng có thai trong những ngày này. Việc quan hệ mà không sử dụng bao cao su là không an toàn dù chưa xuất tinh. Vì vậy cả hai đừng nên quá chủ quan, tiếp tục theo dõi và sử dụng que thử thai khi trễ kinh. Quan trọng là lựa chọn một biện pháp tránh thai thích hợp và sử dụng đúng cách để tránh những lo lắng không đáng có nhé.