dạ chào bác sĩ. E gái tôi năm nay 18 tuổi. Hai bên ngực từ trước tới giờ đều bị tình trạng núm vú tụt vào bên trong . bác sĩ có thể tư vấn cho tôi có cách nào để cho núm vú đc phát triển bình thường không ạ ? để như vậy có ảnh hưởng sau này không ạ? cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn, tùy cơ địa từng người, núm vú có thể bộc lộ ra ngoài hoặc tụt vào trong. Nếu không nhăn nheo, không đau, không chảy dịch, chảy mủ thì không phải dấu hiệu nguy hiểm bạn nhé. Sau này khi có bầu, tuyến vú phát triển, cho con bú sẽ được cải thiện bạn nhé. Thân mến.