tôi năm nay 29t , mong bác sĩ tư vấn : tôi muốn coa baby , nhưng trước khi coa baby cần tiêm những loại nào ạ mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trước khi có bầu 3 tháng, bạn có thể tiêm một số loại vắc xin như sởi quai bị Rubella, thủy đậu, cúm.... trong khi mang thai bạn có thể tiêm thêm uốn ván 2 mũi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn