chao bac si. e nam nay 30 tuoi. sinh mot bé trai 6 tuoi rồi. từ lúc con gái đến giờ ngực e rất nhỏ. luc sinh con thì vẫn nhiều sữa , nhung ngực cũng chỉ bằng nguoi khác lúc bình thường thôi. e thấy có sản phẩm đào thi thay đổi vòng một , liệu e uong và bôi sản phẩm đọ có ảnh huong gì k ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Sản phẩm trên bạn sử dụng bình thường nhé, nhưng về tính hiệu quả cần phải xem xét thời gian và tùy cơ địa đáp ứng của mỗi người. Thân mến - Chúc bạn nhiều sức khỏe