Em trễ kinh 5 ngày ạ, thử que 2 lần thì hiện vạch như ảnh. (1 que khi muộn 4 ngày, 1 que khi muộn 5 ngày) Cho em hỏi có phải em có thai rồi không ạ? Và bệnh viện công có phá thai không ạ
Trả lời:
Chào em Kết quả que thử thai của em không được rõ em có thể thử lại sau vài ngày vì khi mới có bầu, lượng hormone HCG được tiết ra tại tử cung chưa lớn. Từ đó que thử thai chưa phản ánh được chính xác Lúc này, hàm lượng HCG có trong máu và nước tiểu chưa đủ đảm bảo để vượt qua hoặc bằng ngưỡng xác định của que thử nên cho ra kết quả 1 vạch đậm 1 vạch mờ. Nếu không muốn giữ thai em có thể đến các bệnh viện phụ sản để giải quyết bỏ thai. Thân mến chào em