Tôi là nữ 29 tuổi. Hiện mang thai bé thứ 2 được 20w2d. Sáng nay đi khám thai định kỳ mọi thứ vẫn tốt. Sau đó tôi về bằng oto đường có hơi xốc 1 tí. Từ chiều đến tối bị ra máu (tầm 3-4 giọt máu màu đỏ), bụng không đau, không gò, không căng. Như vậy có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị bong rau nhẹ gây ra chảy máu. Bạn thấy thai máy như thế nào ạ. Tốt nhất là bạn nên đi khám chuyên khoa sản, siêu âm thai lại đánh giá xem em bé, tim thai như thế nào... để yên tâm hơn. Thân mến.