Chào Bác Sĩ! Bác sĩ cho e hỏi. e đã dùng thuốc tránh thai dian 35 đến vỉ thứ 3 rồi, nhưng vỉ 3 này e mới uống viên thứ 4 thì quan hệ, như vậy có khả năng có thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, như vậy là bạn đã uống được bao nhiêu viên rồi ạ? Bạn quan hệ vào thời điểm nào của kỳ kinh ạ. Khả năng có thai phụ thuộc vào thời điểm bạn quan hệ so với chu kì kinh nguyệt, nếu quan hệ giữa chu kì thì nguy cơ có thai cao hơn. Bạn nên đi khám chuyên khoa phụ khoa mang theo thuốc để bác sĩ thăm khám, hỏi bệnh và tư vấn cụ thể hơn. Thân mến.