chài bác sĩ, con mới vừa hết kinh xong nhưng vẫn còn hơi đau bụng dưới có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn đau nhẹ thôi đúng không ạ, cảm giác đau tức ạ? Bạn nên theo dõi thêm có triệu chứng gì khác không, đau có tăng lên không. Nếu có bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa hoặc sản phụ khoa để tìm nguyên nhân. Để giảm đau và khó chịu bạn có thể chườm ấm, xoa bụng nhẹ nhàng. Thân mến.