Thưa bác sĩ! con mang thai có ngày dự sanh là ngày 16/7( dự sanh lúc 13w) và ngày 21/7( dự sanh lúc 7-8w), hôm 11/7 em đau bụng có vô bv để khám thì nở 1p và có đi siêu âm và đo cơn gò nhưng theo bác sĩ thì em mang thai được 38w5d, bác sĩ không cho nhập viện và cho về, bác sĩ xem kết quả như vậy là bình thường và đến thời điểm này em vẫn đang rất đau, mỗi lần đi tiểu khó và đau, đau bụng dưới và bé cũng gò nhiều hơn, đau bụng và nhức lưng nữa. mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ! cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau theo tính dự kiến sinh thì giai đoạn này đúng dự kiến sinh chuẩn ở tuần thứ 13 hơn! còn có thể bác sĩ khám tiên lượng chưa cần cho nhập viện! còn bạn hiện tại vẫn đau bạn nên đến khám lại tiếp bạn nhé! thân ái chào bạn