em trước có đi chụp tử cung vòi trứng o bv phụ sản tw thi có kết quả là hình dạng buokng tử cung bình thường.nhung gan đây em siêu âm o gần nhà thi nói tử cung em có vách ngăn.vậy cho em hỏi chụp tử cung voi trứng thi có biết duọc tử cung có vách ngăn ko ạ.khi tu cung co vách ngăn thi khi mang thai có an toàn ko ạ.làm gi đe giu duọc thai khi bị tu cung bị như vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa khám và kiểm tra lại, cụ thể bất thường có vách như thế nào, có thể ảnh hưởng đến việc mang thai tùy theo bất thường, chụp vòi trứng lúc trước có thể chưa phát hiện được bất thường tử cung Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn