e năm nay 24 tuổi...sau khi quan hệ với chồng trong ngày rụng trứng, ngày hôm sau e có uống nhiều bia, nếu mang thai thì có ảnh hưởng gi tới thai nhi không ạ..
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn trong trường hợp mới quan hệ, chưa xác định được là có thụ thai thành công hay không, nên chưa thể xác định được là có anh hưởng hay không, bạn cũng không nên quá lo lắng Bạn và chồng bạn nếu xác định muốn co em bé, thì phải có lối sống thật lành mạnh, hạn chế tối đa chất kích thích,... bạn và chồng bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa sinh sản, để được tư vấn kỹ hơn nhé. chào bạn, chúc bạn một ngày thật nhiều niềm vui nhé