Chào bác sĩ, em hay bị đau bụng kinh, đau khó chịu lắm ạ, hầu như chu kỳ nào cũng vậy, bác sĩ có lời khuyên nào không ạ, giảm hoặc không bị nữa ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể giảm đau bụng do hành kinh với một số cách sau: Xoa bóp vùng bụng giúp cải thiện cơn đau. ... Giảm đau bụng kinh bằng cách chườm nóng. ... Uống nước ấm trong những ngày “đèn đỏ” ... Tập thể dục giúp giảm đau bụng kinh nhanh chóng. ... Cải thiện đau bụng kinh bằng cách uống trà gừng ấm. ... Dành thời gian nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc. Nếu triệu chứng nhiều có thể khám bác sĩ uống thuốc thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn