Trên đầu ti của mình xuất hiện đốm trắng 1 tháng nay rồi. Đi khám bác sĩ bảo bị viêm cho thuốc kháng sinh uống nhưng ko khỏi. Mình cũng đi chích chỉ thấy ra máu ko có mủ.thuốc đông y mình cũng dùng.lúc đầu đốm trắng xuất hiện con bú rất đau lâu dần ko thấy đau nữa. Đốm trắng giờ chai bì lại.mong bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn, vì bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác sĩ khó chẩn đoán hơn. Có thể bạn bị viêm tuyến bã, mụn thịt, u nhú do virus HPV...Bạn nên đi khám chuyên khoa sâu da liễu, để được thăm khám, làm xét nghiệm, giải phẫu bệnh để chẩn đoán và điều trị. Thân mến.