Chào bác sĩ. Vợ em 28t, vừa có thai. Bình thường vợ em là người tập luyện thể hình đều đặn và tiêu thụ rất nhiều protein nên cần phải sử dụng các loại thực phẩm bổ sung protein như là Whey. Bác sĩ cho em hỏi là trong thời gian mang thai thì vợ em có thể sử dụng whey tiếp được ko, nếu có thể thì cần lưu ý gì đặc biệt ko ạ!? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đây là thực phẩm chức năng cũng có thành phần sắt canxi ....bạn có thể sử dụng được, bên cạnh chế độ ăn uống vận động dinh dưỡng đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn