chào bác sĩ. em muốn hỏi là khi quan hệ bạn trai thường tiết ra dịch lúc chưa quan hệ thì dịch đó có tinh trùng k ạ? vì em nghe có người bảo dịch tiết ra trước khi quan hệ cũng có chứa tinh trùng nên dù xuất tinh ngoài âm đạo cũng có thể mang bầu ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trong dịch dương vật chứa một lượng nhỏ tinh trùng. Tuy nhiên, mật độ tinh trùng trong chất nhờn này nhỏ hơn rất nhiều so với số lượng tinh trùng chứa trong tinh dịch. Do trong dịch này có tinh trùng nên vẫn có thể có thai được Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn