dạ bác sĩ cho em hỏi ạ? Em năm nay 24 tuổi.... em bị “kinh thưa” cũng được 5 năm rồi ạ. khỏang 5 tháng em mới có kinh một lần nhiều ngày. Vì gia đình em ai cũng đã từng bị nên lâu nay em chủ quan. Dạo này em xuất hiện triệu chưng nổi mụn và nóng trong người. Cho em hỏi em có nên dùng “ích mẫu” không ạ? Em xin cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, hạn chế căng thẳng stress....Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá và điều trị mụn phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn