Em 24 tuổi, kinh nguyệt của em thường không đều, bác sĩ cho hỏi nguyên nhân và như vậy có ảnh hưởng gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn bị như vậy bao lâu rồi, bạn coa thể bị rối loạn nội tiết, hoặc một số vấn đề khác có thể ảnh hưởng như buồng trứng đa nang, căng thẳng stress kéo dài, do tác dụng phụ của thuốc.....Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa khám lại và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn